30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số phòng tập Yoga

30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số phòng tập Yoga

Các huấn luyện viên Yoga, hay quản lý các phòng tập Yoga chắc chắn đều mong muốn phòng tập Yoga của mình luôn đông học viên, nhiều người đến đăng ký tập luyện hàng ngày. Nỗ lực nâng cấp các dịch vụ tốt nhất, học hỏi các chuyên môn kỹ thuật tốt hơn nhằm thu hút thêm hội viên hàng ngày là điều các huấn luyện viên đã và đang làm.

30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số phòng tập Yoga

Tuy nhiên, việc trở thành một huấn luyện viên Yoga giỏi là một vấn đề và việc phát triển quản lý một phòng tập Yoga lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Tôi cũng như các bạn huấn luyện viên Yoga khác, ban đầu chỉ tập trung học các kiến thức chuyên môn để làm sao hướng dẫn học viên tốt nhất, nhưng ngoài kiến thức Yoga thì các kỹ năng khác hoàn toàn không hề biết.

Mở phòng tập Yoga và dạy rất đơn giản, nhưng khi bắt đầu thuê thêm giáo viên khác hay mở rộng thêm cơ sở thì rất nhiều vấn đề phát sinh. Chính vì vậy các huấn luyện viên Yoga muốn quản lý phát triển cần học thêm các kiến thức về kinh doanh, quản lý, marketing…

Doanh số thẻ tập luôn là mục tiêu hàng đầu của bất kỳ huấn luyện viên Yoga, quản lý phòng tập Yoga bởi nó quyết định tới sự tồn tại và phát triển của chính cá nhân, trung tâm Yoga đó.

Tuy nhiên, làm cách nào để gia tăng doanh số lại là một câu hỏi khó, thường trực đối với các quản lý phòng tập.

Ở ngoài kia, đã có không ít quản lý phòng tập thành công trong kinh doanh, tăng tỉ lệ học viên đăng ký, gia hạn thẻ tập, gia tăng doanh số, thu lợi nhuận cao. Hẳn là họ nắm trong tay những bí quyết riêng!

Vậy bí quyết đó là gì? Khóa học “30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số” Của Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long sẽ chia sẻ tới bạn 30 tuyệt chiêu, bí quyết để giúp bạn gia tăng doanh số của phòng tập nhanh chóng. 30 Tuyệt chiêu rất đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả và bạn có thể dễ thực hiện.

Trong thời buổi kinh tế thị trường, cạnh tranh cao như hiện nay, nếu bạn còn chần chừ, do dự thì ắt hẳn cơ hội sẽ rơi vào tay người khác.

Bạn sẽ học được gì?

 • Nắm được các bí quyết để một người mới quản lý phòng tập tự tin phát triển thương hiệu của mình
 • Biết cách tìm kiếm được nhiều khách hàng, học viên yoga tiềm năng
 • Biết cách tăng tỷ lệ hẹn gặp thành công
 • Tăng tỉ lệ doanh thu và lợi nhuận cho cá nhân và toàn trung tâm

Ưu điểm của khóa học

Mình có nhận xét và cảm thấy đây là những điểm nổi bật của khóa học này:

 • Khóa học này thu hút hơn 7000 học viên đăng ký và gần 1000 đánh giá.
 • Đưa ra những tư duy dành riêng cho người kinh doanh.
 • Ở những bài 17, 19, 21 thầy sẽ kể cho các bạn nghe về câu chuyện của thầy và những kinh nghiệm mà thầy đã học được để áp dụng vào kinh doanhra sao.
 • Thầy giảng giải rất chi tiết, đặc biệt là những công đoạn cho việc bán hàng thành công.
 • Thầy nói chuyện vui vẻ, lúc nào cần nghiêm túc thì thầy mới nghiêm túc, nói chung là mình thích những giảng viên kiểu như thế này.
 • 10 câu chuyện về Marketing và những nguyên tắc bán hàng độc đáo sẽ được thầy kể.
 • Chiến lược Raving Fan của thầy sẽ giúp bạn tạo ra lượng fan cuồng trong việc kinh doanh bán hàng.
 • Trong video, thầy sẽ dùng tiếng Anh để đặt tên cho những nguyên tắc độc đáo của mình.

Kết nối với Đặng Kim Ba