4 Website, khóa học ONLINE mà các huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp phải biết

4 Website, khóa học ONLINE mà các huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp phải biết

Có rất nhiều huấn luyện viên mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn Yoga, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để tham dự các workshop, chuyên đề. Chính vì vậy mà việc tự học online sẽ vô cùng hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Dưới đây Kim Ba sẽ tổng hợp 4 website và khóa học Online mà các huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp cần phải biết:

4 Website, khóa học ONLINE mà các huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp phải biết

Các khóa học online và website này đều là những khóa học mà chính Kim Ba đang sử dụng để cập nhập kiến thức mỗi ngày. Nhờ vậy, liên tục trong thời gian qua Kim Ba đã phát triển chuyên môn, mở rộng hệ thống phòng tập của mình một cách nhanh chóng.

4 website, khóa học Yoga online

1. Website cung cấp giáo án dạy Yoga

Link: www.yogaanytime.com/

Đây là website mà Kim Ba thường xuyên sử dụng để cập nhập các giáo án bài tập mới. Bạn sẽ tiết kiệm rất rất nhiều thời gian và công sức khi biết đến website yoga này. Trong website có hàng ngàn giáo án đã được xây dựng sẵn, việc của bạn là học thuộc và áp dụng vào các lớp học Yoga của mình,

Trong website Yoga Anytime có đủ các giáo trình Yoga như: Hatha Yoga, Vinyasa Flow Yoga, Yoga bầu, yoga trẻ em, yoga với dụng cụ v.v…. Hầu như các giáo án đều có trong đây cả, và đặc biệt tất cả các giáo án này được xây dựng một cách vô cùng khoa học, chuẩn xác và đã được áp dụng thực tế.

Đây là một website trả phí, bạn cần có thẻ Visa hoặc MasterCard để mua các khóa học. Với chi phí vào khoảng 700,000vnđ bạn sẽ được tiếp cận hàng ngàn bài tập Yoga.

2. Phần mềm Yoga giải phẫu 3D

Link: Yoga Functional Anatomy App

Nếu bạn muốn nghiên cứu chuyên sâu về trị liệu, giải phẩu thì Kim Ba tin chắc chắn bạn đừng bỏ qua website này. Bạn chỉ cần trả phí tầm 700,000vnđ là có thể xem thoải mái các giáo trình tài liệu giải phẫu 3D vô cùng dễ hiểu.

Các tư thế sẽ được hiển thị theo dạng 3D, do vậy dù không biết tiếng anh thì bạn vẫn dễ dàng hiểu được các kiến thức trong đó. Tin tôi đi, với vài trăm nghìn sẽ trị giá bằng cả chục triệu bạn đi học các khóa giải phẫu.

3. Khóa học hướng dẫn về Fanpage marketing

Link: Khóa học Fanpage Marketing

Có một chuyên môn giỏi nhưng không biết về quảng cáo, marketing thì bạn khó trở thành giáo viên Yoga thành công được. Với khóa trên chỉ khoảng 200,000vnđ sẽ giúp bạn biết cách sử dụng tất cả các công cụ của Facebook để giúp bạn phát triển, quảng bá câu lạc bộ, thương hiệu của bạn tới hàng hàng học viên.

Trong thời đại công nghệ, nếu không có Facebook thì bạn sẽ vô cùng vất vả để phát triển phòng tập, câu lạc bộ, sự nghiệp Yoga của mình.

4. Khóa học gia tăng doanh thu cho phòng tập Yoga

Link: Khóa học 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số

Đây có lẽ là chủ đề mà rất ít huấn luyện viên Yoga biết tới. Ai cũng muốn phòng tập của mình thật đông học viên, nhưng hầu hết các bạn huấn luyện viên Yoga lại chẳng biết chút gì để quản lý, quảng bá cho phòng tập của mình cả. Ngày trước Kim Ba cũng vậy, suốt ngày chỉ biết dạy thật tốt thật tốt, nhưng số lượng học viên biết tới và đăng ký cũng không biết. Chỉ khi học các cách phát triển, quản lý và kinh doanh phòng tập thì mới thực sự hiểu rõ vấn đề. Và chỉ trong có 2 năm mà Kim Ba đã phát triển ra một chuỗi hệ thống phòng tập tại Hải Phòng.

Nếu các bạn đang quản lý một phòng tập thì đừng chỉ tập trung mỗi chuyên môn, bạn nên đăng ký khóa học online trên và phòng tập của bạn sẽ trở thành phòng tập số 1 tại khu vực.

Và với 4 khóa học trên hi vọng sẽ giúp các bạn huấn luyện viên thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các kiến thức & kỹ thuật tập luyện Yoga, cũng như các chiến lược phát triển phòng tập Yoga. Hãy đăng ký theo dõi kênh Youtube Đặng Kim Ba Official và kết nối với tôi qua Fanpage: Đặng Kim Ba. Tôi rất vui khi được chia sẻ giúp đỡ bạn trong khả năng của mình.

Kết nối với Đặng Kim Ba