5 mẹo đơn giản giảm cân trước đám cưới

5 mẹo đơn giản giảm cân trước đám cưới

Nếu bạn đang có dự định tổ chức đám cưới trong một vài tháng tới và muốn tìm kiếm một số lời khuyên giảm cân để thon gọn vóc dáng cho ngày cưới thêm lộng lẫy, thì bạn đang ở đúng nơi cần tìm rồi đó. Với chế độ ăn uống đúng, tập luyện hiệu quả và thay đổi lối sống nhỏ khác, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Hãy cùng xem 5 mẹo giảm cân trước đám cưới mà Đặng Kim Ba đã tổng hợp dưới đây giúp bạn nhé:

5 mẹo đơn giản giảm cân trước đám cưới

5 mẹo đơn giản giảm cân trước đám cưới

1. Tập luyện thể dục nhiều hơn để giảm cân

Bạn nên dành ít nhất 30 phút kể mỗi ngày cho việc tập thể dục. Trên thực tế việc luyện tập thể dục giúp bạn tăng cường trao đổi chất, nó giúp đốt cháy nhiều calo hơn. Đăng ký một bộ môn thể dục nào đó và rủ người bạn đời của mình cùng tham gia tập luyện, như vậy bạn sẽ có động lực mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn ngại tới phòng tập thì có thể lựa chọn các bài tập Online tại nhà hoặc tại cơ quan. Bạn có thể tham khảo một số bài tập mà Kim Ba đã hướng dẫn trên kênh Youtube Đặng Kim Ba Official. Các bài tập có kèm lời hướng dẫn và rất đơn giản để thực hiện.

Bạn cũng cần tăng cường tham gia vào các hoạt động thể chất thông thường hàng ngày: chẳng hạn như đi cầu thang bộ, đi bộ nhiều hơn mỗi ngày. Áp dụng mỗi chế độ ăn uống sẽ không thể đạt hiệu quả giảm cân nhanh cho bạn được.

2. Uống nước giúp giảm cân hiệu quả

Uống nước giúp giảm cân hiệu quả
Uống nước giúp giảm cân hiệu quả

Quá nhiều kết quả đã chứng minh rằng nước có tác dụng liên quan đến việc giảm cân. Khi bạn khát nước, bạn có thể làm dịu cơn khát bằng một ly nước. Tuy nhiên đừng đợi đến khi khát mới uống, để đạt hiệu quả cao hãy uống trung bình 2 lít nước mỗi ngày và chia nhỏ ra khoảng 8 lần. Nhưng hãy ghi nhớ là uống nước trắng chứ không phải các đồ uống có đường như nước ngọt, coca, pesi… Các đồ uống đó có chứa rất nhiều calo và làm bạn tăng cân nếu uống nhiều mỗi ngày.

3. Chế độ dinh dưỡng là yếu tố rất quan trọng để giảm cân

Chế độ dinh dưỡng là yếu tố rất quan trọng để giảm cân
Chế độ dinh dưỡng là yếu tố rất quan trọng để giảm cân

Để giảm cân tự nhiên bạn cần phải ăn uống lành mạnh. Điều này là rất cần thiết khi bạn đang vật lộn để giảm mỡ cơ thể trước đám cưới. Những gì bạn nên làm là tránh xa đồ ăn vặt đồng thời thực hiện một lối sống lành mạnh. Ví dụ, bạn nên ăn rau và trái cây tươi thay vì các đồ ăn quá nhiều đường và tinh bột.

4. Giới hạn khẩu phần ăn mỗi bữa để giảm cân nhanh

Một cách khác để thoát khỏi sự cám dỗ hấp dẫn của đồ ăn là tuân theo thực hành kiểm soát khẩu phần ăn. Bạn nên ăn những thức ăn có thể giúp bạn no lâu hơn. Đừng ăn một bữa sáng quá no để giúp bạn no suốt cả ngày. Chia nhỏ các bữa ra thành nhiều bữa. Nếu bạn muốn ăn thịt thì hãy giới hạn khẩu phần ăn mỗi bữa của bạn.

Ngoài trái cây và rau, bạn có thể chọn trứng, cá ngừ, cá hồi và ức gà. Hãy bổ sung các đồ ăn này vào khẩu phần ăn hàng ngày để giảm cân tốt hơn.

5. Đừng uống beer nếu bạn muốn giảm cân

Đám cưới là sự kiện đặc biệt và rất đáng để chúc mừng. Và thông thường, chúng ta sẽ rủ bạn bè đi uống beer liên hoan để ăn mừng những giây phút hạnh phúc. Vì vậy, những gì bạn nên làm là xem xét hàm lượng calo trong beer. Điều này sẽ dẫn đến tăng cân và sẽ phá hỏng tất cả sự tiến bộ của bạn.

Trên thực tế, một cốc beer có khoảng 150 calo. Nếu bạn vẫn thường có thói quen uống beer mỗi ngày thì nên kiểm soát ngay.

Nói tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một số mẹo giảm cân trước đám cưới, Kim Ba khuyên bạn nên làm theo 5 lời khuyên này và bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Hãy nhớ rằng sự tiến bộ của bạn phụ thuộc vào mức độ kiên nhẫn và quyết tâm của bạn. Kiên nhẫn là chìa khóa thành công trong hành trình giảm cân của bạn. Hi vọng điều này giúp ích cho bạn

Nếu bạn muốn giảm cân để có một vóc dáng thon gọn cho đám cưới trong 3 tháng, hãy kết nối với Kim Ba. Có rất nhiều giải pháp để giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân.

Kết nối với Đặng Kim Ba