6 LÝ DO sẽ khiến bạn nhấc mông lên đi tập YOGA ngay hôm nay

6 LÝ DO sẽ khiến bạn nhấc mông lên đi tập YOGA ngay hôm nay

Hầu hết mọi người đều lo lắng cho sức khỏe của mình, tuy nhiên vì nhiều ưu tiên trong cuộc sống mà chúng ta thường đánh giá thấp việc tập luyện nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, chúng ta đều chỉ biết tác dụng của việc luyện tập để nâng cao sức khỏe, chứ hầu như ít ai biết rằng còn những lợi ích to lớn mà sau đây sẽ khiến bạn phải nhấc mông đi tập ngay:

6 LÝ DO sẽ khiến bạn nhấc mông lên đi tập YOGA ngay hôm nay

6 Lý do khiến bạn đi tập Yoga ngay hôm nay

1. Tập Yoga giúp bạn nâng tầm chất lượng cuộc sống

Kim Ba chưa biết bạn giàu có về tiền bạc, danh vọng tới mức nào, nhưng nếu bạn không có sức khỏe thì thực sự là một điều tồi tệ. Hãy tưởng tượng sự khác biệt khi nằm trên bãi biển Đà Nẵng giữa một người khỏe và một người luôn yếu ớt. Trong những người khác bơi lội, chạy nhảy thì bạn nằm dài vì tụt huyết áp, mệt mỏi.

Sở hữu một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp bạn cảm nhận toàn vẹn những chất lượng của cuộc sống. Cảm thấy ăn ngon miệng hơn, cảm thấy bầu trời cảnh vật tuyệt vời hơn rất nhiều. Có tiền bạn có thể có những chuyến đi sang trọng, có thể mua những món ăn đắt tiền, nhưng cảm nhận được chúng thì bạn cần có sức khỏe.

Chính vì vậy, hãy nhấc mông lên và đi tập Yoga ngay hôm nay để sở hữu cho mình một cỗ máy hoàn hảo và cảm nhận mọi giá trị cuộc sống xung quanh.

2. Tập Yoga giúp bạn giàu có hơn

Tập Yoga sẽ giúp bạn giàu có. Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên về điều này, nhưng hãy để Kim Ba chia sẻ bạn lý do tại sao nhé.

Tập luyện giúp bạn khỏe hơn, do vậy bạn làm việc hiệu suất hơn và đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Trong kinh doanh cần những người mạnh mẽ, vì vậy thông qua tập luyện sẽ giúp bạn rèn luyện sự kiên trì, mạnh mẽ về thể chất cũng sẽ ảnh hưởng tới tinh thần. Trong kinh doanh người có năng lượng nhiều hơn sẽ thành công hơn người khác, và bạn hiểu lý do tại sao nên tập Yoga rồi đó.

Để Kim Ba chia sẻ thêm về sự giàu có khi đi tập Yoga sẽ mang lại cho bạn. Hãy hình dung bạn kinh doanh về mảng quần áo, bạn sẽ tốn kém tiền thuê mẫu đúng không? Và đi tập sẽ giúp bạn có vóc dáng tốt hơn, vậy tại sao mình không làm mẫu cho chính cửa hàng của mình nhỉ? Vậy là bạn tiết kiệm thêm được khối tiền rồi đó. Ngoài ra, khi đi tập bạn sẽ mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ, mà quan hệ chính là tiền tệ. Càng nhiều người biết đến bạn thì bạn càng có cơ thể quảng bá giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp của mình tới nhiều người.

3. Tập Yoga là cách yêu thương gia đình

Bạn có yêu thương gia đình mình chứ? Nếu bạn yêu thương thì hãy đi tập Yoga ngay để mình luôn khỏe mạnh. Khi bạn khỏe mạnh thì không ai trong gia đình phải lo lắng cho bạn nữa. Bạn có từng thi thoảng lại tụt huyết áp, đi chơi thì được một chút thì tham mệt chứ? Nếu vậy đi tập Yoga ngay ngay đi. Khỏe mạnh hơn bạn mới lo lắng bảo vệ cho con cái gia đình mình được. Nếu yêu thương họ thì cách đơn giản nhất là khỏe mạnh hơn sớm đi bạn nhé.

4. Tập Yoga là cách giáo dục con cái

Bạn đã bao giờ quát mắng thúc giục con cái về việc lười tập luyện, mãi chơi game chưa? Bạn sẽ khó có thể bảo chúng làm điều gì nếu chính bạn còn không làm được điều đó. Bạn cần làm gương cho con cái mình. Nếu bạn chăm tập thể dục thì bạn sẽ dễ dàng chia sẻ và dẫn chúng đi tập cùng.

Có thể bạn đã chuẩn bị cho con cái mình nhà cửa, mối quan hệ, công việc, nhưng giúp con cái có lối sống lành mạnh, giúp con cái có thói quen luyện tập thể thao sẽ giúp chúng có sức khỏe để làm bất cứ điều gì trong cuộc sống. Vì vậy, việc tập luyện Yoga không chỉ có ý nghĩa cho bạn mà còn có ý nghĩa giáo dục con cái của bạn. Vậy bạn còn chần chừ điều gì mà chưa đăng ký ngay một lớp tập vào ngày mai?

5. Tập Yoga giúp bạn sống thiện lương hơn

Cuộc sống có quá nhiều thứ áp lực khiến nhiều người căng thẳng, stress và mất niềm tin. Kinh doanh thì các đối thủ cạnh tranh, trong công ty thì gánh ghét nhau, về nhà thì áp lực đủ thứ khiến bạn trở lên bi quan, lạc lõng. Nhưng trong lớp tập Yoga, cứ mỗi khi bạn mệt và nằm xuống thì ai đó, những học viên bên cạnh thì thúc giục bạn cố lên, giáo viên sẽ động viên bạn cố lên. Mọi người trong lớp đều quan tâm tới nhau, tình cảm, yêu quý.

Luôn ở đâu đó sẽ có những điều tốt đẹp, do vậy, đừng để một vài vết sẹo tiêu cực trong cuộc sống mà đánh mất đi con người thực sự của bạn. Chỉ cần bạn sống chân thật thì điều tốt đẹp sẽ luôn đến với bạn.

6. Tập Yoga có thể làm từ thiện

Làm từ thiện là mong muốn của chúng ta để giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Bạn sẽ thấy các hoạt động từ thiện thường xuyên được tổ chức ở các câu lạc bộ Yoga. Bạn muốn chúng tay để giúp đỡ những người có hoàn cảnh, khó khăn hơn bạn chứ? Hãy tham gia một câu lạc bộ Yoga để thực hiện điều đó cùng với những người mong muốn được làm từ thiện như bạn nhé.

Thầy Đặng Kim Ba - Sách Giảm cân và Làm chủ vóc dáng trọn đời
Thầy Đặng Kim Ba tác giả Sách Giảm cân và Làm chủ vóc dáng trọn đời

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các kiến thức & kỹ thuật tập luyện Yoga, cũng như các bài tập có sự hướng dẫn an toàn hơn. Hãy đăng ký theo dõi kênh Youtube Đặng Kim Ba Official và kết nối với tôi qua Fanpage: Đặng Kim Ba. Tôi rất vui khi được chia sẻ giúp đỡ bạn trong khả năng của mình.

Kết nối với Đặng Kim Ba