7 lời khuyên hàng đầu giúp các giáo viên Yoga tăng thêm thu nhập

7 lời khuyên hàng đầu giúp các giáo viên Yoga tăng thêm thu nhập

Để có một mức thu nhập trung bình từ công việc dạy Yoga là vô cùng khó khăn trừ khi bạn có từ 5 lớp trở lên mỗi ngày. Việc gia tăng các dịch vụ khác và bán sản phẩm sẽ giúp tăng thêm thu nhập của bạn.

7 lời khuyên hàng đầu giúp các giáo viên Yoga tăng thêm thu nhập

7 lời khuyên giúp giáo viên Yoga tăng thêm thu nhập

Lời khuyên số 1: Các buổi tập đặc biệt

Bạn có thể thông báo qua bản tin Facebook hoặc in thành thẻ voucher cho các buổi tập đặc biệt hàng tuần. Trong các buổi dạy bạn có thể thông báo cho học viên các lớp biết và có thể ra bàn lễ tân để nhận voucher. Khuyến khích học viên tham dự hoặc mời bạn bè tham dự để trải nghiệm các buổi tập đặc biệt hàng tuần. Thông qua hoạt động này sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập và thu hút thêm học viên mới đăng ký.

Lời khuyên số 2: Tạo bộ dụng cụ Yoga

Ví dụ bạn có thể tạo một bộ công cụ có tên: Yoga Kit. Nó có thể bao gồm: gạch yoga, dây tập Yoga, vòng Yoga, CD thiền, DVD yoga v.v..). Hãy chắc chắn rằng bộ công cụ của bạn có một cái tên thú vị! Điều này giúp bạn tăng thêm thu nhập từ việc bán các bộ dụng cụ.

Lời khuyên số 3: Tổ chức du lịch kết hợp Yoga & thiền

Giáo viên Yoga có thể tăng thêm thu nhập bằng các tổ chức du lịch kết hợp Yoga & thiền
Giáo viên Yoga có thể tăng thêm thu nhập bằng các tổ chức du lịch kết hợp Yoga & thiền

Lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại, du lịch kết hợp tập luyện Yoga & thiền. Đây là chiến thuật có lợi nhất cho đến nay, nó không chỉ giúp bạn chăm sóc kết nối học viên các lớp tốt hơn mà còn giúp bạn quảng bá phòng tập bạn tới nhiều người hơn! Đôi khi bạn có thể có thêm thu nhập nhiều hơn công dạy của cả một tuần.

Lời khuyên số 4: Dạy thêm

Bạn có thể đăng tải nội dung tìm kiếm thêm các lớp dạy trên mạng hoặc chủ động gọi điện liên hệ tới các trung tâm khác và đề cập thêm việc họ có cần tuyển dụng thêm nhân sự dạy partime cho khung giờ nào đó không. Các hợp đồng dạy cá nhân cho các công ty, trường học, nhóm học viên tại nhà sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập cho các khung giờ nhàn rỗi.

Lời khuyên số 5: Thu nhập thụ động

Có một số hình thức thu động thụ động trên mạng bằng cách bạn review về các sản phẩm dụng cụ Yoga và chia sẻ lại trên các trang cá nhân của bạn, thông qua bạn nhiều người biết và đặt mua các sản phẩm thì bạn sẽ được các đơn vị bán hàng trả hoa hồng. Điều này đòi hỏi bạn cần tìm hiểu về các thủ thuật công nghệ thông tin. Một từ khóa quan trọng bạn cần tìm hiểu là “affiliate marketing“.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về các sản phẩm thực phẩm chức năng phục vụ cho nhu cầu dinh dưỡng của học viên. Một số sản phẩm được phân phối theo hình thức bán hàng đa cấp và việc đăng ký phân phối các sản phẩm đó sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập thụ động. Tuy nhiên, nhiều người có góc nhìn không tốt về các sản phẩm phân phối theo hình thức đa cấp, và điều này có ảnh hưởng tới uy tín của bạn nếu làm không tốt. Do vậy, bạn cần đầu tư nghiêm túc và tìm hiểu rõ về đơn vị phân phối, cũng như chất lượng của sản phẩm.

Lời khuyên số 6: Cung cấp các mẫu quần áo Yoga độc lạ

Để tăng thêm thu nhập, các giáo viên yoga có thể bán các loại quần áo yoga độc lạ
Để tăng thêm thu nhập, các giáo viên yoga có thể bán các loại quần áo yoga độc lạ

Là huấn luyện viên bạn cần nổi bật hơn so với những học viên! Các sản phẩm này thường rất kén người mặc. Tuy nhiên, khi giáo viên Yoga mặc các sản phẩm thì sẽ rất cuốn hút và học viên cũng mong muốn được xinh đẹp như cô giáo của họ.

Lời khuyên số 7: Cung cấp các sản phẩm độc đáo

Khi bạn tạo ra một thứ gì đó ĐỘC ĐÁO, bạn có nhiều khả năng thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là một vài ví dụ để giúp bạn tăng thêm thu nhập:

  • Video, tài liệu Yoga nâng cao (dành cho những người thích phiêu lưu)
  • Video, tài liệu Yoga bay / Yoga Air
  • Video, tài liệu Yoga cho phụ nữ mang thai
  • Video, tài liệu Yoga giảm cân
  • Quần áo tập Yoga cho bé
  • Túi xách Yoga
  • Quần áo Yoga
  • Trang sức OM
  • Lịch Yoga

Hy vọng bạn sẽ thích những lời khuyên về kinh doanh cho các giáo viên yoga.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những phương pháp hoặc ai đó có thể giúp bạn định hướng phát triển công việc Yoga tốt hơn cũng như những kỹ năng chuyên môn để quản lý kinh doanh phòng tập Yoga thì có thể kết nối với tôi:

Đặng Kim Ba – Chuyên gia, trọng tài Yoga Việt Nam
Website: www.dangkimba.com
Fanpage: Đặng Kim Ba
Email: dangkimba.official@gmail.com
Youtube: Đặng Kim Ba Official
Điện thoại: 076 993 9999

Kết nối với Đặng Kim Ba