7 ngày tập thở cho F0 giúp phổi khoẻ mạnh

7 ngày tập thở cho F0 giúp phổi khoẻ mạnh

Phòng chống dịch luôn phải được thực hiện nghiêm ngặt. Với tình hình dịch bệnh đang diễn ra hiện nay. Mỗi người trong chúng ta luôn luôn phải trong tư thế phòng chống dịch, phòng chống dịch bệnh và luôn tuân thủ 5k phòng chống dịch bệnh.

7 ngày tập thở cho F0 giúp phổi khoẻ mạnh
7 ngày tập thở cho F0 giúp phổi khoẻ mạnh

Trong chia sẻ ngày hôm nay Kim Ba sẽ chia sẽ cho các bạn cách phòng chống dịch, phương pháp phòng chống dịch bệnh bằng chuỗi bài tập thở giúp phổi chúng ta khỏe mạnh.

Trước tiên các bạn cần biết thở là gì? Thở là quá trình đưa không khí vào và ra khỏi phổi để tạo điều kiện trao đổi khí với môi trường bên trong. Vậy phòng chống dịch bằng phương pháp thở như thế nào cho đúng? Cách thở đúng giúp phổi chúng ta khỏe mạnh là gì?

Hãy cùng Kim Ba thực hành video hôm nay để chúng ta biết cách phòng chống dịch bằng chuỗi 7 ngày tập thở giúp phổi chúng ta khỏe mạnh nhé!

Tập thở cho F0 ngày 1

Tập thở cho F0 ngày 2

Tập thở cho F0 ngày 3

Tập thở cho F0 ngày 4

Tập thở cho F0 ngày 5

Tập thở cho F0 ngày 6

Tập thở cho F0 ngày 7

Sau khi phục hồi hoàn toàn, bạn cũng nên duy trì luyện tập để tăng cường sức khỏe toàn diện hơn nhé. Ngay đây, Kim Ba gửi tặng tới bạn chuỗi thử thách Yoga 90 ngày trẻ hóa cơ thể. Mỗi bài tập đầy đủ trong 60 phút để bạn có thể luyện tập ngay tại nhà.

Kết nối với Đặng Kim Ba