(Dân trí) Ảnh cưới và đời thường độc đáo của cặp đôi Yoga Kim Ba – Ngọc Anh

(Dân trí) Ảnh cưới và đời thường độc đáo của cặp đôi Yoga Kim Ba – Ngọc Anh

Giới mộ điệu Yoga ở Hải Phòng không ai không biết cặp vợ chồng trẻ là huấn luyện viên Đặng Kim Ba và Ngọc Anh. Hai anh chị nên duyên với nhau cũng chính nhờ Yoga. Ngoài công việc Yoga thường ngày, Đặng Kim Ba & Vũ Ngọc Anh là người rất yêu thích chụp ảnh, đặc biệt với các ảnh nghệ thuật Yoga.

Bộ ảnh cưới Yoga siêu đẹp của Đặng Kim Ba & Vũ Ngọc Anh
Báo dân trí đưa tin về Đặng Kim Ba
Báo Dân trí ngày 03/10/2016 đưa tin về bộ ảnh cưới Yoga độc đáo của cặp đôi Đặng Kim Ba & Vũ Ngọc Anh
Bộ ảnh cưới Yoga siêu đẹp của Đặng Kim Ba & Vũ Ngọc Anh
Hai vợ chồng Kim Ba – Ngọc Anh được chọn là cặp đôi biểu diễn trong sự kiện Ngày quốc tế Yoga lần I, và II tại Hải Phòng, được Bằng khen huấn luyện viên Yoga tiêu biểu đóng góp cho sự phát triển thể dục thể thao và Yoga của Hải Phòng năm 2015.
Bộ ảnh Yoga đôi nghệ thuật kỷ niệm Noel của Đặng Kim Ba & Vũ Ngọc Anh
Đối với cặp vợ chồng này, Yoga vừa công việc mà họ đam mê, vừa là nguồn sức khoẻ. Và đặc biệt nhất là bộ môn này đã giúp hai anh chị tìm thấy nhau và có được một gia đình hạnh phúc như bây giờ.
Bộ ảnh Yoga Noel siêu đẹp của Đặng Kim Ba & Vũ Ngọc Anh
Nhờ Yoga mà 2 vợ chồng Kim Ba – Ngọc Anh gặp được nhau. Anh Kim Ba kể: “Mình nhớ lần đầu nhìn thấy nhau là vào mùa xuân, tại phòng tập Yoga. Hồi ấy mình đã là huấn luyện viên Yoga, còn vợ là học viên đang tham gia khóa học đào tạo huấn luyện viên Yoga. Hôm đó mình được giao hướng dẫn các bạn huấn luyện viên cách đứng lớp. Lúc đầu thì mình cũng không ấn tượng với cô ấy lắm đâu, vì vợ mình hồi ấy trông trẻ con, ngố lắm, không phải gu của mình nên cũng “chả thèm” quan tâm ngó ngàng. Sau này, nghe nói vợ cũng ghét mình lắm. Chắc là ông trời cố tình sắp xếp tụi mình như thế, chính là “ghét của nào trời trao của ấy”.
Biểu diễn Yoga đôi Đặng Kim Ba và Vũ Ngọc Anh
Qua một khoảng thời gian dài cặp đôi này cùng hoạt động trong Hội Yoga Hải Phòng mà chẳng ai nói chuyện với ai. Cho đến một lần Hội có buổi chụp hình Yoga, anh Kim Ba có ý tưởng chụp Acro Yoga (1 nhánh trong Yoga) vì lúc ấy ở Việt Nam chưa mấy ai tập nhánh Yoga này nên anh muốn tìm 1 bạn nữ tập cùng.
Đặng Kim Ba & Vũ Ngọc Anh tập Acro Yoga trên bãi biển Quan Lạn
“Cũng chả hiểu sao tự nhiên lúc ấy lại nghĩ đến vợ mình. Chắc một phần nhỏ là do vợ mình tập vận động môn này khá tốt, còn lại phần lớn chắc do duyên số. Thế là mình chủ động ngỏ lời muốn tập đôi với vợ để chụp ảnh. Chẳng ngờ hai người lại cùng sở thích chụp ảnh nên lần này hợp tác với nhau khá ăn ý. Sau buổi chụp ảnh hôm ấy, có lẽ khoảng cách của 2 người cũng gần gũi hơn một chút, nên mình lại đề nghị tập liên tục với nhau để làm bài biểu diễn Arco Yoga, vừa độc vừa lạ. Cô vợ mình nghe đến biểu diễn cũng hào hứng lắm, đồng ý luôn. Thế là hàng ngày, cứ sau mỗi buổi dạy chúng mình lại cùng nhau tập luyện”, anh Kim Ba kể.
Cặp đôi Yoga Đặng Kim Ba & Vũ Ngọc Anh tạo hình Yoga Arco trên biển
Các động tác trong nhánh Arco Yoga đòi hỏi sự khéo léo, ăn ý giữa hai người. Nhiều lúc hai người mải mê chinh phục một động tác mà mất đến vài ngày, ngã lên ngã xuống. Sau mỗi buổi tập, hai bạn trẻ lại rủ nhau đi ăn uống tẩm bổ. Cứ như vậy ngày qua ngày thành ra hai người có tình cảm với nhau từ bao giờ không hay.
Bộ ảnh Yoga Noel đẹp của Đặng Kim Ba
Anh Kim Ba có lợi thế được tiếp xúc và tập luyện từ nhỏ nên phần nào về chuyên môn và kỹ năng vận động cũng khá hơn. Chính vì vậy anh thường là người chia sẻ và hướng dẫn cho vợ về cả cách tập luyện cho đến phương pháp hướng dẫn học viên. “Được cái khoản này, vợ mình ngoan lắm. Cứ lúc nào được mình giải đáp về vấn đề chuyên môn thì răm rắp ngồi nghe, chả thấy cãi như lúc đi chơi với mình bao giờ”, anh nói.
Vợ chồng Đặng Kim Ba và Vũ Ngọc Anh chụp ảnh Yoga trên bãi biển
Yêu nhau cũng được tầm 1 năm rưỡi thì hai người quyết định đi tới hôn nhân, lúc đó chị Ngọc Anh cũng vừa tốt nghiệp đại học. Cả hai đều cảm thấy tìm hiểu nhau cũng vừa đủ rồi nên quyết định đưa nhau về cùng một nhà để tiện bề… tìm hiểu tiếp. Cũng giống như lúc tỏ tình, anh Kim Ba phải “căng đầu” để nghĩ màn cầu hôn sao cho vợ đồng ý, chẳng ngờ rằng chị Ngọc Anh vốn đã “xuôi xuôi sẵn rồi” nên lúc thấy anh mang bánh với lẵng hoa tới thì “gật đầu lia lịa ngay không kịp để anh trình bày nhiều”.
Vợ chồng Đặng Kim Ba và Vũ Ngọc Anh chụp ảnh Yoga bầu
Chuyện tình của cặp đôi này rất bình dị nếu không nhắc đến mặt thành tích mà hai bạn đã gặt hái được trong lĩnh vực này. Hai vợ chồng vẫn thường dành thời gian tập luyện các bài biểu diễn Yoga cùng nhau. Cho đến khi chị Ngọc Anh mang bầu thì tạm ngừng. Hiện nay, chị Ngọc Anh vẫn tập Yoga nhẹ nhàng dành cho bà bầu. Hai anh chị mong rằng sau này con cái cũng sẽ yêu thích Yoga, tuy nhiên sẽ tôn trọng sở thích của bé.
Vợ chồng Đặng Kim Ba và Vũ Ngọc Anh chụp ảnh Yoga bầu
Ngoài Yoga, hai vợ chồng Kim Ba – Ngọc Anh còn có sở thích đi du lịch. Anh Kim Ba thích chụp ảnh còn chị Ngọc Anh thích làm mẫu. Hai vợ chồng thường rủ nhau đi phượt khắp nơi, đi tới đâu chụp ảnh tới đó.
Bài biểu diễn Yoga vô cùng nghệ thuật và lãng mạng của cặp đôi Đặng Kim Ba & Vũ Ngọc Anh

Đây là link gốc bài viết: Ảnh cưới và đời thường độc đáo của cặp đôi HLV Yoga

(Thời báo) – Ảnh cưới và đời thường độc đáo của cặp đôi HLV Yoga

(XaLuan.Com) – Ảnh cưới và đời thường độc đáo của cặp đôi HLV Yoga

Kết nối với Đặng Kim Ba