Dạy Yoga tại nhà và 3 Cách khác giúp tăng thu nhập cho Giáo Viên Yoga

Dạy Yoga tại nhà và 3 Cách khác giúp tăng thu nhập cho Giáo Viên Yoga

Xu hướng luyện tập Yoga đang ngày một nhiều tạo ra cơ hội tuyệt vời cho những ai mong muốn tìm kiếm một công việc thoải mái mang lại sức khoẻ cho mọi người lại còn tăng thu nhập cho bản thân. Gắn bó hơn 12 năm với nghề Yoga, Kim Ba đã có những trải nghiệm thú vị trong công việc này, nó không chỉ giúp mình phát triển bản thân, có thêm nhiều mối quan hệ tốt mà còn mang lại thu nhập nhiều hơn mỗi năm.

Tăng thu nhập với nghề Giáo Viên Yoga

Trong nghề giáo viên Yoga có rất nhiều cách để bạn có thể tăng thêm thu nhập, và đây là những cách mà bản thân Kim Ba đã áp dụng trong thời gian qua.

Thu nhập từ nghề dạy Yoga tại nhà

Phần lớn các giáo viên Yoga mới ra nghề đều bắt đầu bằng việc đăng ký dạy cho các trung tâm Yoga. Với các lớp học Yoga được trả phí theo buổi dạy hoặc trả lương theo tháng. Mức lương dạy Yoga cũng tuỳ vào tính chất lớp học và kinh nghiệm giảng dạy của mỗi giáo viên Yoga.

Một số giáo viên Yoga cũng có cơ hội tốt hơn đã tự mở các lớp Yoga riêng cho mình hoặc chủ động nhận các hợp đồng dạy Yoga cá nhân cho các công ty hoặc gia đình. Đây cũng là cách rất tốt để gia tăng thu nhập trong công việc Yoga.

Tăng thu nhập với nghề Giáo Viên Yoga

3 Cách tăng thu nhập cho giáo viên Yoga

Ngoài cách dạy Yoga cho các trung tâm hoặc dạy Yoga cho các cá nhân tại nhà thì giáo viên Yoga có thể tham khảo thêm 3 cách giúp tăng thu nhập từ nghề Yoga sau đây

Tăng thu nhập từ dạy Yoga Online

Với thói quen mới trong thời kỳ dịch bệnh thì cơ hội để tăng thu nhập từ dạy Yoga Online càng lớn hơn. Lợi thế của việc dạy Yoga Online giúp các giáo viên Yoga có thể nhận các lớp học ở xa hơn không bị hạn chế về địa lý. Nhờ dạy Yoga Online mà Kim Ba có thêm rất nhiều học viên không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Điều này giúp tăng thêm lượng học viên đăng ký và tăng thêm nhiều thu nhập so với cách dạy Yoga Offline truyền thống.

Lợi ích tiếp theo từ dạy Yoga Online là giáo viên Yoga không tốn chi phí thuê mặt bằng. Việc đầu tư phòng tập Yoga Online quá đơn giản với phần lớn giáo viên Yoga. Chỉ cần chiếc điện thoại và một không gian nhỏ ngay tại nhà là đã có thể bắt đầu mở lớp Yoga Online.

Tăng thu nhập với nghề Giáo Viên Yoga

Điều tiếp theo là các lớp Yoga Online không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa bão hay dịch bệnh. Học viên tập ngay tại nhà và giáo viên cũng giảng dạy Yoga ngay tại nhà, điều này giúp các lớp học ổn định hơn và thu nhập cũng ổn định hơn.

Tăng thu nhập từ bán khoá học Yoga Online

Cách tăng thu nhập từ việc xây dựng và bán các khoá học Yoga Online cũng là cơ hội tuyệt vời tạo nguồn thu thụ động.Thay vì bạn phải hướng dẫn các bài tập Yoga mỗi ngày, bạn có thể quay lại các video bài tập đó theo từng bộ video cụ thể và bán nó cho các học viên có nhu cầu.

Lợi thế của việc bán khoá học Yoga Online là xây dựng một lần nhưng bạn có thể bán trọn đời. Chi phí sản xuất thấp lợi nhuận cao.

Tăng thu nhập với nghề Giáo Viên Yoga

Tất nhiên để tự tin trước ống kính và xây dựng các khoá học Yoga Online bạn cần học thêm các kỹ thuật quay video và cách thiết kế khoá học Online. Một khoá học đã giúp rất nhiều giáo viên Yoga có thêm nguồn thu từ bán khoá học Yoga Online mà bạn không nên bỏ qua là: Thành công với khoá học Video Yoga

Thu nhập thụ động từ kênh Youtube Yoga

Một cách gia tăng thu nhập tuyệt vời từ nghề Yoga đó là chia sẻ lại những điều bạn yêu thích. Xây dựng các kênh Youtube, tiktok hay Facebook với việc chia sẻ lại những kinh nghiệm kiến thức bạn có từ nghề Yoga là cách bạn có thêm nguồn thu thụ động nhanh chóng.

Với kênh Youtube càng nhiều lượt xem thì bạn càng có thêm nhiều thu nhập. Điều đặc biệt là nó là nguồn thu thụ động nhé.

Những ngày đầu tiền, Kim Ba cũng bắt đầu chỉ với chiếc điện thoại và sau này khi có nguồn thu nhiều hơn thì mình mới bắt đầu mua các thiết bị quay video tốt hơn. Nên bạn đừng lo lắng khi bây giờ mới bắt đầu nhé. Tất nhiên để kênh Youtube Yoga của bạn nhiều người xem hơn thì bạn cần rèn luyện kỹ năng quay video, kỹ năng sáng tạo nội dung và kỹ năng trình bày tự tin trước ống kính. Để có nguồn thu Yoga thụ động từ điều này bạn cần thực sự kiên trì vì không thể nào chỉ quay 1 vài video mà khi vọng kênh Yoga của bạn có cả triệu view ngay được đâu. Nhưng kết quả cuối cùng thực sự rất xứng đáng để phấn đấu.

Tăng thu nhập với nghề Giáo Viên Yoga

Có những lý do sau đây bạn cần có kênh Yotuube:

  1. Bạn có nguồn thu thụ động thay vì phải dạy Yoga sáng tối mỗi ngày
  2. Kênh Youtube Yoga là cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu Yoga của bạn
  3. Nó là cách để bạn tự rèn luyện các kỹ năng mềm một cách nhanh chóng
  4. Kênh Youtube Yoga giúp bạn thu hút khách hàng tự động mỗi ngày
  5. Từ kênh Youtube Yoga bạn có thể tạo các khoá học Online

Vậy còn suy nghĩ gì mà không bắt đầu lên kế hoạch để triển khai kênh Youtube của bạn ngay hôm nay. Tất nhiên nếu bạn muốn được hướng dẫn một cách bài bản thì đăng ký ngay khoá học Thành công với khoá học Video Yoga , đây là khoá học mà Kim Ba xây dựng từ kinh nghiệm phát triển kênh Youtube Yoga với hơn 40,000 người theo dõi, rất nhiều giáo viên Yoga tham dự khoá học này đã có cho mình kênh Youtube, khoá học Online và tăng thu nhập nhiều lần hơn so với việc dạy Yoga tại nhà truyền thống.

Kết nối với Đặng Kim Ba