Hội Yoga Hải Phòng khai giảng khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga K16 năm 2020

Hội Yoga Hải Phòng khai giảng khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga K16 năm 2020

Ngày 11/10/2020, Hội Yoga Hải Phòng triển khai tổ chức khai giảng khóa đào tạo cấp chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga K16 năm 2020. Tham dự khóa đào tạo Yoga lần này có 23 học viên đến từ các quận huyện tại Hải Phòng.

Khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

Khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

Nhằm phát triển xây dựng đội ngũ Huấn luyện viên Yoga ngày càng chuyên nghiệp, tận tâm, năng động để lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Yoga tới cộng đồng, Hội Yoga Hải Phòng đã liên tục xây dựng đổi mới các nội dung đào tạo cho phù hợp với tình hình thực tế.

1. Nội dung trong khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

Các nội dung trong khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga sẽ nhấn mạnh vào các giải pháp giúp người tập mang lại sức khỏe tổng thể tốt hơn, nhưng thời gian tập luyện lại không cần quá nhiều. Các giáo án giáo trình được đội ngũ chuyên gia, giảng viên Yoga của Hội Yoga Hải Phòng nghiên cứu và xây dựng liên tục dựa theo các vấn đề tình trạng sức khỏe của học viên.

2. Thời gian đào tạo khóa Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

Các học viên tham dự Khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga K16 năm 2020 sẽ trải qua 03 tháng học tập và thực hành liên tục. Điểm mạnh của của Hải Phòng chính là cộng đồng hệ thống các phòng tập có sự gắn kết với nhau, chính vì vậy các học viên tham dự các khóa đào tạo cũng được thực tập ở nhiều phòng tập khác nhau, điều này giúp các huấn luyện viên Yoga tương lai rèn luyện nâng cao trình độ kỹ năng chuyên môn và giảng dạy một cách nhanh chóng.

Khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

3. Sự đổi mới của khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

Sau sự kiện Covid gây ra rất nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân và cả các hoạt động của các phòng tập Yoga. Đội ngũ chuyên gia của Hội Yoga Hải Phòng đã học tập và triển khai nhân rộng mô hình đào tạo online vào giảng dạy. Các huấn luyện viên được học tập các kiến thức này trong khóa đào tạo và giúp họ có thể duy trì, kết nối được với học viên khi họ không thể tới được phòng tập. Điều này giúp người tập không bị ngắt quãng việc tập luyện khi Lễ tết, mưa bão hay dịch bệnh. Việc này giúp nâng cao kết quả hoạt động cho các phòng tập và giúp người tập cải thiện sức khỏe đều đặn hơn.

Các học viên Khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

4. Đội ngũ giảng viên khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

  • Thầy Đặng Kim Toàn – Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam
  • Cô Lưu Yến Linh – Phó chủ tịch Hội Yoga Hải Phòng
  • Thầy Đặng Kim Ba – Ủy viên ban luật & Thi đấu Liên đoàn Yoga Việt Nam
  • Cô Vũ Ngọc Anh – Trọng tài Yoga Quốc gia, trưởng ban thi đấu Hội Yoga Hải Phòng
  • Cô Nguyễn Hồng Vân – Trọng tài Yoga quốc gia, Phó ban phát triển phong trào Hội Yoga Hải Phòng
  • Cùng các thầy cô trong ban chuyên môn của Hội Yoga Hải Phòng
Khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

5. Chứng chỉ khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

Kết thúc thời gian 03 tháng học tập và thực tập, các học viên sẽ trải qua một kỳ thi để kiểm tra những kiến thức chuyên môn đã học. Vượt qua bài thi các học viên sẽ chính thức được cấp chứng chỉ do Hội Yoga Hải Phòng cấp. Chứng chỉ được sự công nhận của Liên đoàn Yoga Việt Nam, được pháp tham gia giảng dạy và được quyền học tiếp để nâng cấp lấy chứng chỉ của Liên đoàn Yoga Việt Nam

Thầy Đặng Kim Ba khai giảng khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

6. Đăng ký tham dự khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

Ban tuyển sinh khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga:
Đăng ký: Thầy Đặng Kim Ba – 076 993 9999

Kết nối với Đặng Kim Ba