Khai giảng khóa Huấn luyện viên Yoga K14 & 15 tại Hải Phòng

Khai giảng khóa Huấn luyện viên Yoga K14 & 15 tại Hải Phòng

Ngày 02/08/2020, Liên đoàn Yoga Hải Phòng tổ chức khai giảng khóa Huấn luyện viên Yoga K14 & K15. Tham dự khóa học có 25 học viên đến từ Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên và Quảng Ninh.

Liên đoàn yoga Hải Phòng khai giảng khóa Huấn luyện viên Yoga K14 & K15

Khóa Huấn luyện viên Yoga K14 & K15 tại Hải Phòng

Khóa Huấn luyện viên K14 & K15 được tổ chức và có rất nhiều thay đổi trong giáo trình đào tạo để phù hợp với tình hình thực tế. Đại dịch Covid khiến rất nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng, trong đó có cả các hoạt động luyện tập thể dục thể thao và luyện tập Yoga. Một số nội dung chính được nâng cấp trong khóa học là những kiến thức về Dinh dưỡng và các kiến thức về công nghệ.

Thầy Đặng Kim Ba và các Huấn luyện viên Yoga Hải Phòng K14 & K15
Thầy Đặng Kim Ba và các Huấn luyện viên Yoga Hải Phòng K14 & K15

Với các kiến thức Dinh dưỡng được quy chuẩn giúp các Huấn luyện viên dễ dàng giúp cho học viên mình giải quyết các vấn đề về thừa cân, các bệnh về chuyển hóa, thoái hóa, thoát vị…. Thông qua việc luyện tập kết hợp với chế độ dinh dưỡng đúng cách sẽ giúp người tập đạt hiệu quả gấp nhiều lần so với việc chỉ tập luyện. Dinh dưỡng ảnh hưởng tới gần 80% sức khỏe của con người, do vậy để trở thành Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp thì bắt buộc phải nắm vững các kiến thức này.

Thầy Đặng Kim Ba dự khai giảng khóa Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

Ngoài kiến thức dinh Dưỡng, các huấn luyện viên còn được rèn luyện cách sử dụng công nghệ để học tập nhanh chóng hơn. Các huấn luyện viên được học cách làm bài tập thông qua việc quay video, từ đó rèn luyện kỹ năng sư phạm, truyền đạt và sự tự tin. Các kiến thức để xây dựng phát triển kênh Youtube, Fanpage riêng giúp phát triển công việc và lan tỏa Yoga tới nhiều người hơn mỗi ngày.

Thầy Đặng Kim Ba và các Huấn luyện viên Yoga Hải Phòng K14 & K15 năm 2020

Khóa Huấn luyện viên Yoga K14 sẽ được tổ chức học trong 03 tháng vào các buổi tối thứ 2-4-6 từ 19h30 đến 21h00. Với khóa Huấn luyện viên Yoga K15 cũng học trong 03 tháng và học vào các ngày chủ nhật hàng tuần. Ngoài giờ học trên, các huấn luyện viên còn được tham dự đi thực tập thực tế ở các phòng tập để rèn luyện kỹ năng nhanh hơn. Trọng tâm khóa học là sự thực hành thực tế, vừa học vừa làm.

Thầy Đặng Kim Ba khai giảng khóa Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

Với tiêu chí “Học không phải là cho chúng ta mà là cho những người khác ngoài kia. Đó mới là mục đích của những khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga của Liên đoàn Yoga Hải Phòng”

Đăng ký tham dự khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

Khóa huấn luyện viên K16 & 17 năm 2020 tại Hải Phòng dự kiến được khai giảng vào tháng 10/2020

Ban tuyển sinh khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga:
Đăng ký: Thầy Đặng Kim Ba – 076 993 9999

Kết nối với Đặng Kim Ba