Liên đoàn Yoga Hải Phòng khai giảng khóa đào tạo huấn luyện viên K13 năm 2020

Liên đoàn Yoga Hải Phòng khai giảng khóa đào tạo huấn luyện viên K13 năm 2020

Ngày 25/05/2020, Liên đoàn Yoga Hải Phòng tổ chức khai giảng khóa đào tạo Huấn Luyện viên Yoga K13 năm 2020. Tham dự khóa học có 18 học viên đăng ký tham dự. Các học viên sẽ học và thực hành chính tại văn phòng số 17/800B Thiên Lôi, Hải Phòng

Khai giảng khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

Khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga K13 năm 2020 tại Hải Phòng

Khóa huấn luyện viên Yoga K13 sẽ có những thay đổi và cập nhập mới trong nội dung đào tạo để phù hợp với tình hình thực tế. Đặc biệt trong dịch Covid-19 vừa qua đã tác động mạnh mẽ mới những thói quen chăm sóc sức khỏe của người dân. Chính vì vậy, ban tổ chức khóa học đã cập nhập nội dung mới như Chế độ dinh dưỡng khoa học giúp các học viên xây dựng các chế độ dinh dưỡng tăng cường sức đề kháng, phòng tránh bệnh lý và giảm cân một cách an toàn. Đây chính điểm khác biệt khi phần lớn các đơn vị đào tạo Giáo viên Yoga chỉ tập trung vào việc tập luyện mà không biết rằng gần 80% sức khỏe của chúng ta đến từ chế độ dinh dưỡng.

Khai giảng khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng
Cô Vũ Ngọc Anh – Trưởng ban thi đấu của Liên đoàn Yoga Hải Phòng

Các kiến thức và áp dụng công nghệ trong giảng dạy cũng được đưa vào khóa huấn luyện viên K13. Sau dịch Covid – 19, mọi hoạt động xã hội đều thay đổi rất nhiều. Gần như mọi hoạt động đều được chuyển đổi và áp dụng công nghệ thông tin. Chính vì thế, ban tổ chức khóa đào tạo đã ngay lập tức triển khai để trang bị cho các huấn luyện viên những kiến thức trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào việc giảng dạy và luyện tập. Thông qua việc quay video, sử dụng Youtube các huấn luyện viên còn rèn luyện kỹ năng tự tin nói chuyện trước đám đông và trước ống kính hơn.

Khai giảng khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng
Thầy Đặng Kim Ba – Trưởng ban phát triển phong trào Liên Đoàn Yoga Hải Phòng

Khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga K13 năm 2020 được diễn ra trong 03 tháng. Các học viên sẽ học chính vào tối thứ 2 – 4 – 6 từ 19h30 đến 21h00 hàng tuần. Các thời gian khác trong ngày, các học viên sẽ được tham gia trợ giảng và đi thực hành tại hệ thống các phòng tập liên kết với Liên đoàn Yoga Hải Phòng. Thông qua việc thực tập và thực hành liên tục, các huấn luyện viên Yoga tương lai sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế hơn. Mỗi phòng tập có những quy tắc, các vận hành khác nhau và do vậy, các huấn luyện viên cần rèn luyện khả năng thích ứng với các môi trường, nhu cầu, đối tượng học viên khác nhau.

Khai giảng khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng
Cô Nguyễn Hồng Vân – Phó ban phát triển phong trào Liên đoàn Yoga Hải Phòng
Khai giảng khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng
18 tân huấn luyện viên khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga K13 tại Hải Phòng

Đăng ký tham dự khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

Khóa huấn luyện viên K14 & 15 năm 2020 tại Hải Phòng dự kiến được khai giảng vào tháng 06/2020

Ban tuyển sinh khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga:
Đăng ký: Thầy Đặng Kim Ba – 076 993 9999

Kết nối với Đặng Kim Ba