Tại sao ngày càng nhiều giáo viên Yoga làm thêm tư vấn bảo hiểm?

Tại sao ngày càng nhiều giáo viên Yoga làm thêm tư vấn bảo hiểm?

Trong thời gian gần đây tôi được nghe rất nhiều thông tin về chủ đề tư vấn bảo hiểm sức khỏe. Nhiều bạn giáo viên Yoga mà tôi biết đang triển khai thêm dịch vụ này cho học viên của mình. Vậy công việc hướng dẫn tập luyện Yoga và dịch vụ bảo hiểm có điều gì liên quan mà ngày càng thu hút nhiều giáo viên tham gia làm thêm như vậy, trong bài viết này dangkimba.com sẽ chia sẻ tới các bạn rõ hơn về 2 loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe này nhé.

Tại sao ngày càng nhiều giáo viên yoga làm thêm tư vấn bảo hiểm?
Tại sao ngày càng nhiều giáo viên yoga làm thêm tư vấn bảo hiểm?

Tập Yoga chính là khoản đầu tư bảo hiểm cho chính sức khỏe của bạn

Yoga được biết đến là một bộ môn hiệu quả nhằm nâng cao sức khỏe về cả thể chất và tinh thần. Với nhịp sống hiện đại ngày nay, nhu cầu tìm kiếm những dịch vụ để nâng cao sức khỏe ngày càng nhiều hơn, và trong đó Yoga là một trong những môn tập được rất nhiều người lựa chọn. Yoga trở thành bộ môn thể thao cũng như đề tài được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay với số lượng người luyện tập Yoga có thể lên tới hàng trăm nghìn người.

Việc tập luyện Yoga đều đặn hàng ngày giúp người tập nâng cao sức khỏe và phòng tránh được rất nhiều các vấn đề bệnh lý như thoái hóa, huyết áp, tim mạch v.v… Đầu tư cho sức khỏe là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay, tuy nhiên chi phí cho việc tập luyện Yoga hàng tháng rất nhỏ so với chi phí mà chúng ta khắc phục hay chữa trị các vấn đề bệnh lý. Mỗi lớp tập Yoga có mức phí từ 200,000vnđ đến 1,000,000vnđ/ tháng tùy vào dịch vụ cũng như chất lượng tập luyện của các phòng tập Yoga Fitness khác nhau.

Việc phòng bệnh hơn chữa bệnh chính là cách tốt nhất để có chất lượng cuộc sống mạnh khỏe hơn. Có thể nói việc đầu tư tập luyện Yoga đều đặn cũng giống như chúng ta đang đầu tư bảo hiểm cho chính sức khỏe của mình.

Giáo viên Yoga chính là những chuyên gia tư vấn bảo hiểm cho sức khỏe

Mỗi tiết học Yoga luôn có giáo viên hướng dẫn, các giáo viên Yoga là người sẽ hướng dẫn, chỉnh sửa và đưa ra các bài tập giúp học viên đạt được hiệu quả tối đa khi tập luyện. Các trung tâm luôn khuyến khích học viên tham gia tập luyện đều đặn vào một khung giờ vì như vậy giáo viên sẽ thuận tiện trong việc theo dõi sức khỏe và hỗ trợ để học viên đạt hiệu quả tốt nhất.

Tại sao ngày càng nhiều giáo viên yoga làm thêm tư vấn bảo hiểm?
Giáo viên Yoga chính là những chuyên gia về tư vấn chăm sóc bảo hiểm cho sức khỏe mọi người

Mỗi học viên khác nhau sẽ có những vấn đề sức khỏe khác nhau, chính vì thế giáo viên Yoga cần có chuyên môn và thường xuyên ghi nhớ tình trạng sức khỏe của mỗi học viên để xây dựng các giáo án hợp lý, cũng như cảnh báo những tư thế mà học viên đó không nên hoặc nên tập.

Ngoài vấn đề về tập luyện, học viên sẽ được giáo viên Yoga tư vấn các chế độ dinh dưỡng tùy theo từng thể trạng mỗi người. Một bữa ăn hợp lý cần có sự cân bằng giữa tinh bột, chất béo, đạm và vitamin. Chế độ dinh dưỡng cho người cần giảm cân sẽ khác với những người cần tăng cân, và khi học viên đã về cân nặng lý tưởng thì giáo viên lại xây dựng chế độ dinh dưỡng mới.

Để tạo lên sức khoẻ toàn diện thì cần thêm một tinh thần lạc quan tích cực, do vậy giáo viên Yoga sẽ là người luôn bên cạnh để khích lệ động viên học viên. Nguồn năng lượng tích cực của một huấn luyện viên Yoga là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng lớn tới kết quả luyện tập của người tập. Những giáo viên Yoga có lối sống lành mạnh, suy nghĩ tích cực sẽ làm học viên của mình cảm nhận và họ cũng sẽ trở thành những con người tích cực như giáo viên của mình.

Có thể nói giáo viên Yoga chính là những chuyên gia tư vấn cho học viên những kiến thức về tập luyện, dinh dưỡng và giúp họ có lối sống luôn tràn đầy năng lượng

Vì sao có nhiều giáo viên Yoga làm thêm tư vấn dịch vụ bảo hiểm

Tại Việt Nam, tư vấn bảo hiểm đang là một nghề khá mới. Tuy nhiên, với sự bùng nổ của thị trường bảo hiểm nhân thọ nước ta trong những năm qua đã mang đến một vị trí xã hội quan trọng cho nghề này. Người dân các nước phát triển trên thế giới luôn xem bảo hiểm nhân thọ như một phát kiến văn minh của nhân loại, vì nó giúp thể hiện tinh thần trách nhiệm với bản thân, gia đình và cả xã hội.

Tại sao ngày càng nhiều giáo viên yoga làm thêm tư vấn bảo hiểm?
Những lợi ích gì mang lại khi các giáo viên Yoga biết thêm về dịch vụ tư vấn bảo hiểm sức khỏe

Để chăm sóc học viên ngày càng tốt hơn, các giáo viên Yoga luôn phải học hỏi và tìm hiểu những kiến thức, sản phẩm, dịch vụ để giải đáp những thắc mắc của học viên với mong muốn giúp cho học viên của mình có sức khỏe, tinh thần và cuộc sống tốt hơn. Trong những sản phẩm đi kèm thì tư vấn bảo hiểm là một dịch vụ mới mà trong thời gian gần đây rất nhiều giáo viên fitness và Yoga làm thêm.

Hãy tưởng tượng bạn đang đi trên cây cầu, thì giáo viên Yoga là những người hướng dẫn bạn cách đi để an toàn hơn, còn dịch vụ bảo hiểm như thành thanh lan can cầu giúp bạn vững chắc hơn trong hành trình của mình.

Sự khác biệt so với những nhân viên tư vấn bảo hiểm khác đó là giáo viên Yoga có chuyên môn vững chắc về kiến thức sức khỏe, họ hiểu rõ về tình trạng của học viên của mình sâu hơn bất kỳ ai. Và họ có một mong muốn duy nhất đó là mang lại cho nhiều người cuộc sống mạnh khỏe hơn, hạnh phúc hơn.

Một yếu tố nữa cho những giáo viên Yoga khi làm thêm về tư vấn bảo hiểm là họ sẽ được đào tạo nhiều kỹ năng tư vấn, kỹ năng lên kế hoạch, làm việc đội nhóm v.v.., những kiến thức mà đôi khi trong các khóa đào tạo giáo viên Yoga chưa có đủ.

Lời kết: Công việc chính của giáo viên Yoga là chăm sóc sức khỏe và tinh thần tốt nhất cho học viên của mình, song song với đó các bạn cũng cần tìm hiểu các dịch vụ, sản phẩm đi kèm để đáp ứng thêm các nhu cầu khác nhau cho học viên. Với dịch vụ tư vấn bảo hiểm cũng sẽ có nhiều rủi ro và những tiếng nói trái chiều, do vậy nếu các bạn giáo viên Yoga muốn làm thêm về dịch vụ tư vấn bảo hiểm thì lời khuyên là chúng ta cần sự đầu tư nghiêm túc, kiên trì, và tránh chạy theo những cám dỗ mà đánh mất giá trị của một giáo viên Yoga chân chính.

Nghề huấn luyện viên Yoga

Khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga tại Hải Phòng

5 sai lầm của sale Bảo hiểm nhân thọ khiến người khác xa lánh

10 yếu tố cần phải có để trở thành giáo viên Yoga chuyên nghiệp

Kết nối với Đặng Kim Ba