Tuyệt đẹp Yoga trên sông Nho Quế tại Hà Giang

Tuyệt đẹp Yoga trên sông Nho Quế tại Hà Giang

Nếu bạn là những người yêu thích Yoga thì chắc hẳn sẽ không bỏ qua cơ hội để được luyện tập Yoga mỗi khi đi du lịch phải không? Trong bài viết này hãy cùng Kim Ba khám phá một địa điểm tuyệt đẹp để bạn có thể thử thách mình với các tư thế Yoga trên sông Nho Quế tại Hà Giang nhé.

Yoga tại Hà Giang 3

Tháng 11/2021 vừa rồi, Kim Ba và Ngọc Anh đã có trải nghiệm thú vị khi khám phá các địa danh du lịch tại Hà Giang. Thực sự đây là lần đầu tiên Kim Ba được tận mắt nhìn thấy vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng Hà Giang. Tất nhiên là một người yêu thích Yoga thì không thể bỏ qua cơ hội để ghi lại các khung hình Yoga với núi rừng Hà Giang.

Yoga tại Hà Giang 2

Trong hình ảnh các bạn đang thấy là Ngọc Anh đang thử thách các tư thế Yoga trên ván Sup tại sông Nho Quế Hà Giang. Bình thường tập Yoga trên thảm thì dễ dàng nhưng lần đầu thực hiện các tư thế trến ván Sup trên sông nước Hà Giang lại là một thử thách không hề dễ chút nào. Vừa phải giữ cân bằng vừa phải thực hiện các tư thế và đặc biệt trong nhiệt độ lạnh 4 độ của mùa đông thì không thể nào quên được.

Yoga tại Hà Giang 1

Để thực hiện các tư thế Yoga trên sông Nho Quế Hà Giang bạn cần di chuyển một hành trình hơn 150km từ trung tâm Hà Giang. Tại đây bạn có thể thuê thuyền để ngắm cảnh và trải nghiệm trèo ván Sup hơi, cũng lưu ý nếu không biết bơi hoặc kể cả biết bơi bạn cũng nên mặc áo phao cho an toàn nhé.

Yoga tại Hà Giang 4

Để ghi lại clip bài diễn Yoga tại Hà Giang, Kim Ba và Ngọc Anh đã thực hiện trong khoảng gần 2 tiếng để có được clip chỉ trong 5 phút. Do gió thổi mạnh và dòng chạy nên chỉ một chút là ván Sup sẽ bị trôi lệch khung hình, tuy nhiên nó thực sự xứng đáng để trải nghiệm.

Yoga tại Hà Giang 5

Còn trong trường hợp bạn chưa biết bơi thì có thể kéo ván Sup lại gần bờ, ở đây nước nông hơn và ván sup không bị bồng bềnh như giữa sông. Kim Ba và Ngọc Anh cũng tranh thủ thực hiện bộ ảnh Yoga đôi tại Hà Giang để ghi lại dấu ấn cảnh đẹp nơi đây. Nhìn phiêu không các bạn.

Yoga tại Hà Giang 6

Và dưới đây kết quả của chúng mình với video Yoga trên ván Sup trên sông Nho Quế Hà Giang. Hi vọng sẽ mang tới các bạn những trải nghiệm thú vị cho hành trình sắp tới.

Kết nối với Đặng Kim Ba